Dự án Cát Tường Smart City, Yên Phong – định hình sản phẩm shophouse bất động sản Yên Phong.

281
Cát Tường Smart City yên Phong
Dự án Cát Tường Smart City, Yên Phong – định hình sản phẩm shophouse bất động sản Yên Phong.
5 (100%) 1 vote

Theo quy hoạch mở rộng đô thị quanh trung tâm thành phố Bắc Ninh. Bắc Ninh lấy các thị xã Từ Sơn và huyện Tiên Du, Yên Phong làm hạt nhân để thúc đẩy sự phát triên kinh tế – văn hóa – xã hội để trở thành thành phố trực thuộc trung ương (2022). Tính riêng tại huyện Yên Phong với các chính sách mở cửa của chính quyền địa phương dành cho các nhà đầu tư bất động sản và các doanh nghiệp FDI… đã thúc đẩy nền kinh tế tại đây thay đổi chóng mặt.

Trong 2 năm qua thị trường nhà đất và bất động sản Bắc Ninh đã có bước chuyển mình mạnh mẽ. Nếu trong năm 2016 – 2017 các dự án bất động sản tập trung chủ yếu trong thành phố Bắc Ninh: Khu đô thị Phúc ninh, Chung cư Vinhomes Bắc Ninh, Chung cư Royal Park, Cát Tường… Thì từ cuối năm 2017 đến nay quy mố bất động sản tại tỉnh Bắc Ninh đã dần phát triển rộng ra hơn đến các thị xã và huyện lân cận TP Bắc Ninh như: Quế Võ, Yên Phong, Tiên Du.

Tính từ năm 2016 đến nay, tại khu vực huyện Yên Phong các dự án bất động sản xuất hiện ngày môt nhiều. Nguyên nhân được đưa ra phân tích là do tại Yên Phong nơi tập trung của các tập đoàn lớn về đây đầu tư: Samsung, Foxcon, Viglacera, Orion, Vinamilk . Đồng thời tạo ra nhiều việc làm nâng cao đời sống người dân, đưa kinh tế huyện Yên Phong phát triển. Kéo theo một lượng lớn công nhân nhiên, kỹ sư và chuyên gia trong và ngoài nước về đây làm việc và sinh sống, khiến nhu cầu nhà ở tăng cao.

Khu công nghiệp Yên Phong với diện tích 658ha là khu công nghiệp có quy mô hàng đầu tại Miền Bắc. Hàn Quốc là nước đứng đầu về nguồn vốn “FDI” đầu tư vào Bắc Ninh nói riêng và huyện Yên Phong nói chung. KCN Yên Phong có hạ tầng giao thông đồng bộ và vị trí địa lý chiến lược, được kết nối với đường 18 qua 4 tuyến đường vào. Hệ thống giao thông tại KCN Yên Phong được thiết kế theo mạng lưới ô vuông.

Khu công nghiệp Yên Phong có vị trí vàng khi gần với thủ đô Hà Nội (25km), sân bay nội bài (30km), Samsung Thái Nguyên 60km, Cảng Hải Phòng 110km, cửa khẩu Lạng Sơn 120km. Giúp cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu, xuất nhập khẩu trở lên thuận tiện. Đây chính là yêu tố quan trọng trong việc thu hút các nguồn vốn FDI.

Những dự án như chung cư, khu đô thị, nhà ở xã hội, nhà phố thương mại được hình thành và tạo sức hút đến các nhà đầu tư. Thúc đẩy thị trường bất động sản tại Yên Phong nóng nhất trong mấy năm gần đây. Dự án Cát Tường Smart City Yên Phong do Công ty cổ phần Cát Tường làm chủ đầu tư được dậy dựng tại huyện Yên Phong để góp phần phát triển kinh tế và giải quyết vấn đề nhà ở của công nhân viên tại đây.

Cát Tường Smart City Yên Phong định hình bất động sản Yên Phong.

Thông tin tổng quan dự án Cát Tường Smart City.

Tổng quan dự án Cát Tường Smart City
 • Tên dự án: Khu nhà ở Cát Tường Smart City.
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Cát Tường.
 • Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn và thi công kiến trúc – nội thất Việt Nam.
 • Vị trí: thuộc xã Thụy Hòa, xã Yên Trung – huyện Yên Phong – tỉnh Bắc Ninh.
 • Tổng diện tích dự án: 9,7ha.
 • Loại hình phát triển: nhà ở xã hội – Nhà phố thương mại(Shophouse).
 • Giá Bán: Đang cập nhật.
 • Diện tích: Shophouse 80m2.
 • Thời gian bàn giao: Đang cập nhật.

Vị trí dự án Cát Tường Smart City Yên Phong.

Khu nhà ở Cát Tường Smart City – tọa lạc tại trung tâm khu công nghiệp Yên Phong nơi trung tâm kinh tế của Bắc Ninh. Với những lợi thế về hạ tầng giao thông thuận tiện, mật độ xây dựng trung bình, cư dân đông đảo. Từ vị trí dự án cư dân dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến các khu vực khác trong trung tâm thành phố, dễ dàng đi đến các địa điểm quan trọng khác qua quốc lộ 18.

 • Phía Tây: giáp trục đường 42m – tuyến đường nối với KCN Yên Phong.
 • Phía Đông: giáp trục đường 15m
 • Phía Nam: giáp trục đường 20,5m.
 • Phía Bắc: giáp khu nhà ở công nhân.

Ngoài ra từ vị trí dự án cư dẫn dễ dàng liên kết đến các vùng.

 • Cách thủ đô Hà Nội 30km.
 • Các sân bay quốc tế Nội Bài 25km.
 • Các trung tâm thành phố Bắc Ninh 5km.
 • Cách khu công nghiệp Thái Nguyên 60km
 • Cách cảng Hải Phòng 110km
 • Cách cửa khẩu Lạng Sơn 120km.

Dịch vụ tiện ích Khu nhà ở Cát Tường Smart City Yên Phong.

Dịch vụ tiện ích bên trong dự án

Để hiện thực hóa mong muốn kiến tạo không gian và môi trường sống xanh đầy đủ dịch vụ tiện ích. Chủ đầu tư đã cho xây dựng một hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ với những: trung tâm thương mại, trung tâm spa & Gym, trường học đạt chuẩn về chất và lượng, khu vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ, các công trình công cộng…

Và đặc biệt là cảnh quan xanh sẽ giúp cư dân dự án giải tỏa áp lực, căng thẳng của cuộc sống  sau một ngày làm việc. Ngoài ra hệ thống quản lý an ninh và phòng cháy chữa cháy taị khu nhà ở Cát Tường Smart City được đảm bảo.

Nằm tại vị trí trung tâm khu công nghiệp Yên Phong, nơi tập trung của các dự án chất lượng như: khu đô thị Viglacera Yên Phong, nhà ở xã hội Bắc Kỳ Yên Phong, khu đô thị Susan Yên Phong… Dự án được hưởng trọn những tiện ích ngoại khu đẳng cấp tại đây.

Thiết kế mặt bằng Khu nhà ở Cát Tường Smart City.

Ảnh minh họa. Nhà phố thương mại dự án Cát Tường Smart City Yên Phong

Dự án được thiết kế với 2 loại hình sản phẩm chính là nhà ở xã hội và Nhà phố thương mại (Shophouse).

 • Nhà ở xã hội được xây dựng thiết kế gồm 1 block nhà tầng hầm và 9 tầng nổi cùng với đó là 1 khu tiện ích độc lập. Diện tích trung bình tại đây là 60m2, thiết kế 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh phù hợp với các gia đình trẻ. Căn hộ dưới 60m2 thì thiết kế 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh phù hợp với các đối tượng chưa lập gia đình.
 • Nhà phố thương mại(Shophouse) được bố trí nằm tại trung tâm khuôn viên dự án. Được xây dựng theo phong cách kiến trúc cổ điển, nhưng vẫn hài hòa với kiến trúc toàn khu.

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm dự án Khu nhà ở Cát Tường Smart City vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu đẳng ký bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi qua để nhận được CSBH và BẢNG GIÁ.

Nhận Thông Tin Bảng Giá, CSBH Dự Án Cát Tường Smart City


Những trường đánh dấu (*) bắt buộc phải nhập

Hotline: 096.785.7557

Trân trọng !!!