Khu đô thị Him Lam Thụ Ninh – “nhân tố” mới, “cơ hội” mới.

495
Khu đô thị Him Lam Thụ Ninh – “nhân tố” mới, “cơ hội” mới.
5 (100%) 1 vote

TP Bắc Ninh ngày càng phát triển, diện tích cũng được mở rộng và xuất hiện nhiều khu đô thị mới. Mang đến cho khách hang nhiều cơ hội mới và lựa chọn. Khu đô thị Him Lam Thụ Ninh sản phẩm của Tổng công ty cổ phần Him Lam làm chủ đầu tư sắp được triển khai mở bán.

Tại sao Công Ty Cổ Phần Him Lam lại chọn TP Bắc Ninh để đầu tư.

Bắc Ninh có lợi thế về vị trí địa lý. Bắc Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, nằm trong tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và là cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội, tiếp giáp với các trung tâm kinh tế lớn của phía Bắc.

Lợi thế của Bắc Ninh mà khong tỉnh nào có được

Hệ thống giao thông thuận lợi với các tuyến đường quan trọng nối liền tỉnh với các trung tâm kinh tế, văn hóa và thương mại của phía Bắc như: quốc lộ 1A-1B, 18 và 38, đường sắt xuyên Việt đi Trung Quốc… Bên cạnh đó, Bắc Ninh nằm ở vị trí gần sân bay quốc tế Nội Bài và cảng biển Hải Phòng… đã tạo cơ hội tốt cho giao lưu kinh tế và luân chuyển hàng hóa của tỉnh.

Thuộc vùng Đồng Bằng Sông Hồng nên khí hậu tại Bắc Ninh luôn ấm áp, hầu như không bị ảnh hưởng bởi thiên tai, địa hình thì bằng phẳng. Đây là những yếu tố quan trọng để phát triển kinh tế và thu hút nguồn vốn đầu tư.

Về cơ sở hạ tầng tỉnh Bắc Ninh đang đầu tư xây dựng để tạo động lực thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa. Những yếu tố này góp phần thay đổi diện mạo của Bắc Ninh và thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước( Bắc Ninh hiện đang đứng top đầu trong các tỉnh thành phố thu hút nguồn vốn FDI cao nhất cả nước).

.

.

Khu đô thị Him Lam Thụ Ninh Vạn An – “nhân tố” mới, “cơ hội” mới.

TP Bắc Ninh ngày càng phát triển và mở rộng, việc các khu đô thị mới xuất hiện ngày một nhiều như: khu đô thị Phúc Ninh, khu đô thị An Huy, khu đô thị Việt Trang… mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Nhưng cũng khiến họ gặp bối rối vì không biết đâu mới là lựa chọn đúng đắn để tìm một nơi để an cư.

Hiện nay các khu đô thị mới để có thể thuyết phục được khách hàng lựa chọn mình, câu chuyện không chỉ nằm ở việc sản phẩm có nhiều dịch vụ tiện ích hạ tầng. Mà vấn đề môi trường, yếu tố sinh học cuộc sống con người mới là yếu tố trọng tâm để phát triển.

Khu đô thị sinh thái Him Lam Thụ Ninh là một sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Him Lam, chủ đầu tư dự án được biết đến là một trong những tập đoàn lớn nhất Bắc Ninh. Him Lam đã xây dựng khu đô thị Him Lam Thụ Ninh trở thành một trong những không gian sống chuẩn mực về môi trường.

Với kinh nghiệm và tiềm lực mạnh trong hơn 2 thập kỷ hình thành (thành lập năm 1994) và phát triển. Him Lam triển khai hang loạt các dự án quy mô lớn: Him Lam Phú An, Him Lam Riverside, Him Lam Phú Đông, Him Lam Chợ Lớn, khu đô thị Him Lam Tân Hưng, The Hyco4 Tower… dựa trên một nền tảng vững chắc. Dự án Him Lam Thụ Ninh chính là dấu ấn thứ hai xuất hiện tại Bắc Ninh.

Thông tin tổng quan dự án khu đô thị Him Lam Thụ Ninh.

 • Tên dự án: Khu đô thị Him Lam Thụ Ninh
 • Quy mô: 9ha
 • Chủ đầu tư: Tổng Công Ty Cổ Phần Him Lam
 • Vị trí dự án: Phường Vạn An, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
 • Loại hình sản phẩm: Shophouse, Biệt thự , Liền kề
 • Thời Gian mở bán: Dự kiến cuối quý II/2018.

Được biết dự án sẽ bao gồm 160 liền kề(dự kiến) với diện tích từ 85m2, biệt thự từ 199m2 và hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng, đồng bộ.

Dự án Him Lam Thụ Ninh tọa lạc trên trục đường H thuộc phường Vạn An, TP Bắc Ninh, giáp với dự án Dabaco Vạn An.  Từ vị trí dự án cư dân dễ dàng kết nối, giao thương với các khu kinh tế, văn hóa thông qua các tuyến đường huyết mạch. Theo quy hoạch thì dự án sẽ nằm trên tuyến đường nối thẳng trung tâm hành chính mới của thành phố với trục đường 286. Do vậy dự án được đánh giá có giá trị về thương mại đem đến nợi ích cho cư dân và nhà đầu tư.

Sự xuất hiện của Khu đô thị Thụ Ninh tại TP Bắc Ninh đáp ứng nhu cầu của cộng đồng về môi trường sống với đầy đủ các tiêu trí về cảnh quan, công trình xã hội cùng với nhà ở thương mại. Để hướng tới 3 giá trí cốt lỗi của một khu đô thị mới: “Sinh thái – Giáo dục – Thương mại”.

Dự án được thiết kế hiện đại với hệ sinh thái xanh bao phủ, hệ thống hạ tầng hiện đại, phục vụ mục tiêu phát triển con người. Điểm nhấn khác biệt mà Khu đô thị Him Lam Thụ Ninh mang lại đó là về môi trường sống an lành. Với tư duy  và tầm nhiền dài hạn, Tổng công ty cổ phần Him Lam xác định không gian sống trong lành chính là giá trị cốt lõi của tương lai.

Không gian xanh bao phủ Khu đô thị Him Lam Thụ Ninh

Để hiện thực hóa điều đó, chủ đầu tư dự án đã dành ra 30% quỹ đất để đầu tư và xây dựng cây xanh và diện tích mặt nước biến nó trở thành “ lá phổi” xanh trong long đô thị. Không chỉ chú trọng về cảnh quan và không gian. Khu đô thị Him Lam Thụ Ninh cũng rất chú trọng đến dịch vụ tiện ích, để mang đến lợi ích cho khách hàng lấy nó làm tiêu chí hàng đầu cho sự phát triển một cộng đồng.

Ngoài những tiện ích ngoại khu, cơ bản dự án khu đô thị Him Lam Thụ Ninh cơ bản đẩy đủ để phục vụ cư dân về nhu cầu vui trơi và giải trí, mua sắm như:

 • Trung tâm thương mại
 • Nhà Hàng
 • Phòng Gym & Spa
 • Khu vui chơi – Giải trí
 • Khu thời trang & Mỹ phẩm
 • Quán Cafe & Fastfood
 • ….
Dịch vụ tiện ích bên trong dự án

Là một dự án tâm huyết của Công ty cổ phần Him Lam, Khu đô thị Him Lam Thụ Ninh rộng 9ha được đánh giá là khu đô thị của tương lai nhờ thiết kế và quy hoạch hiện đại. Hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ và định hướng phát triển xanh.

Cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm như: căn hộ cao cấp, thiệt thự, nhà phố, liền kề. Khu đô thị Him Lam Thụ Ninh sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản cũng như người có nhu cầu mua để ở.

Hiện tại dự án Him Lam Thụ Ninh đang trong giai đoạn cuối để hoàn thiện hồ sơ pháp lý để giải phóng mặt bằng cũng như mở bán. Thời gian dự kiến là cuối quý II/2018. Quý khách hàng quan tâm thông tin về chính sách bán hàng, mặt bằng, giá bán của Khu đô thị Thụ Ninh vùi long liên hệ chúng tôi qua 2 phương thức:

Hotline: 0967 857 557.

Nhận Thông Tin Bảng Giá, CSBH Dự Án Him Lam Thụ Ninh


Những trường đánh dấu (*) bắt buộc phải nhập