Dự án KHU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP SUSAN vị trí vàng – đầu tư hiệu quả

279
cảnh quan dự án
Dự án KHU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP SUSAN vị trí vàng – đầu tư hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh được đánh giá là một thị trường bất động sản giàu tiềm năng. Với sự xuất hiện mới nhất của KHU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP SUSAN. Nguyên nhân dẫn đến sức hút của thị trường bất động sản Yên Phong nằm ở Tập đoàn Sam Sung. Vậy tại sao Samsung lại chọn Yên Phong làm nơi dừng chân để đầu tư tại Bắc Ninh:

 • Yên Phong nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Bắc Ninh, phía Đông giáp TP. Bắc Ninh, phía Đông Nam giáp thị xã Từ Sơn, phía Bắc giáp Sông Cầu.
 • Huyện Yên Phong năm trên tuyến đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long ( quốc lộ 18 ).
 • Nằm cạnh Sông Cầu thuận thiện cho giao thông bằng đường thủy.
 • Diện tích huyện Yên Phong: 112,5 km2 ( nằm trong top có diện tích lớn nhất tỉnh Bắc Ninh 800km2)
Vị trí của Huyện Yên Phong trên bản đồ tỉnh Bắc Ninh

Xu hướng bất động sản ở Bắc Ninh đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ theo các nguồn vốn đầu tư nước ngoài.

Bắc Ninh là tỉnh có nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài (FDI) đứng thứ hai cả nước chỉ sau TP.HCM. Tính từ thời điểm tái lập tỉnh (1997) tỉnh chỉ có 4 dự án FDI với tổng số vốn ít ỏi 177,6 triệu USD. Đến nay nguồn vốn đầu tư vào tỉnh Bắc Ninh đạt ngưỡng tỷ USD. Trong đó Samsung  là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Bắc Ninh, từ khi được cấp phép từ năm 2014 nguồn vốn đầu tư tại Bắc Ninh của Samsung đạt ngưỡng 6,5 tỷ USD.

Tổng quan cơ sở hạ tầng Huyện Yên Phong

Diện tích đất công nghiệp tại huyện Yên Phong là 246ha, trung bình mỗi ha thu hút 0,31 tỷ USD. Khu công nghiệp Yên Phong là nhân tố đóng góp phần lớn giá trị xuất khẩu tỉnh Bắc Ninh.

Dự án khu đô thị Susan Yên Phong Bắc Ninh được triển khai tại Huyên Yên Phong tỉnh Bắc Ninh, nơi có sự hiện diện của Tập đoàn Samsung. Vị trí khu đô thị Yên Phong nằm cạnh Samsung Display, với việc tập đoàn về công nghệ hàng đầu thế giới đầu tư vào thị trường tỉnh Bắc Ninh nói riêng và huyện Yên Phong nói chung. Nó thúc đẩy việc đầu tư về cơ sở hạ tầng giao thông tại đây.

Tổng quan dự án KHU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP SUSAN.

 • Tên dự án: KHU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP SUSAN
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần điện tử Susan
 • Quy mô: 3,6ha
 • Vị trí: Xã Yên Trung– Huyện Yên Phong – Tỉnh Bắc Ninh
 • Loại hình sản phẩm: shophouse liền kề
 • Diện tích: từ 70 đến 99 m2/lô
 • Bảng Giá: Gía từ 14-25 triệu/m2
 • Thời gian mở bán – bàn giao: Đang cập nhật
Tổng quan dự án Susan

KHU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP SUSAN Yên Phong là một khu thương mại và dịch vụ đầu tiên cho khu công nghiệp tại Bắc Ninh. Theo chủ đầu tư dự án Susan Yên Phong hướng đến một xu hướng hiện đại.

Vị trí dự án KHU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP SUSAN Yên Phong.

Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm vùng công nghiệp giữa xã Yên Trung và xã Thụy Hòa huyện Yên Phong,nằm tại mặt đường  đôi 42m kết nối với Yên Phong mở rộng và đường tỉnh lộ 286 kết nối đến khu công nghiệp nơi tập trung của nhiều tập đoàn lớn như: Samsung, Viglacera, Orion, Flex Nina, Hanaka…

Bên cạnh đó cư dân dự án còn sở hữu những dịch vụ tiện ích ngoại khu mà vị trí dư án mang lại do tiếp giáp với các khu đô thị khác như: khu đô thị thị trấn Chờ, khu đô thị Viglacera Yên Phong…

Thiết kế nhà phố thương mại(shophouse) mang đến cơ hội mở một cửa hàng hay cho thuê để tạo nên nguồn thu nhập ổn định cho các nhà đầu tư. Mang đến xu thế và nhịp đạp của cuộc sống hiện đại, và hội tụ đầy đủ các giá trị sống đỉnh cao và cơ hội đầu tư.

Tổng quan Nhà phố thương mại dự án Susan Yên Phong

Dự án KHU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP SUSAN Yên Phong khi hoàn thiện sẽ góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị của huyện Yên Phong. Và là một trong những hạt nhân chính để huyện Yên Phong trở thành đô thị loại 3.

Để nhận được những thông tin cũng như bảng giá và chính sách bán hàng từ chủ đầu tư, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chung tôi qua 2 kênh:

Hotline: 0967857557.

Hoặc điền đầy đủ thông tin:

Nhận Thông Tin Bảng Giá, CSBH Dự Án KĐT Susan Yên Phong


Những trường đánh dấu (*) bắt buộc phải nhập

Phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liện lạc sớm nhất để tư vấn cho bạn.

Trân trọng !